Hotline 0837.693.420
0917.828.671
0903.043.334
Hỗ trợ trực tuyến
  • Anh Tuấn - 0917.828.671 - 0903.043.334
    0837.693.420

sp tiêu biểu

VÌ SAO THỜ CÚNG PHẢI LỰA CHỌN MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP?

  16/06/2017

Đời sống tâm linh của người Việt Nam rất phong phú, mang đậm nét tín ngưỡng của nền văn minh lúa nước lâu đời. Trong đó không thể không nói đến truyền thống thờ cúng tổ tiên. Cũng vì vậy mà  nghệ thuật làm lăng mộ đá ra đời và sống mãi bất chấp thời gian.

Ngày nay với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ, trình độ làm mộ đá ngày càng được nâng cao. Có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Thờ cúng là việc trọng đại, linh thiêng, không thể bỏ bê qua loa nên gia chủ cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua một mẫu mộ đá.

Mộ lục lăng đá

Một mẫu mộ đá đẹp thường được làm từ đá tốt. Đá tốt thường là đá tự nhiên nguyêm thủy mang ý nghĩa con người khi ra đi là đi tới cõi tự nhiên, hòa mình vào hư vô, chạm tới niết bàn. Việc thờ cúng thường là lâu, mãi mãi cùng thời gian, từ thế hệ này đến thế hệ khác nên loại đá làm mộ đá tốt sẽ giúp tiết kiệm hơn, “mua một lần dùng mãi mãi”, việc dọn dẹp lau chùi dễ dàng hơn. Mộ đá đẹp sẽ bền hơn khi phải phơi nắng phơi sương.

Một mẫu mộ đá đẹp sẽ thể hiện lòng thành kính, trân trọng, quan tâm của người đời sau đối với thế hệ đi trước. Thể hiện sự kỳ công, kỹ lưỡng, không bỏ bê việc thờ cúng. Mộ đá đẹp có kiểu dáng thể hiện ước muốn của gia chủ như đoàn tụ, sum vầy, thịnh vượng và an nhiên tự tại, uy nghiêm hùng dũng mà gần gũi, âm dương hòa hợp. Đó là những ngụ ý gia chủ muốn gửi gắm mà những mẫu mộ đá thông thường không toát ra được ý nghĩa đó.

Những mẫu mộ đá đẹp khác với mộ đá thông thường ở những đường nét họa tiết. Việc chạm trổ những hoa văn sắc nét giúp khuôn viên lăng mộ đá trở nên bắt mắt hơn, mang tính thẩm mỹ, thể hiện khí phách và sức sống của một gia tộc.

Lựa chọn mộ đá đẹp khi thờ cúng giúp công chuyện trở nên dễ dàng, thông suốt hơn. Ngày nay, một số quan điểm cho rằng việc lựa được một mẫu mộ đá đẹp dâng lên thờ cúng tổ tiên chính là cách được nhận lại phước lộc từ tổ tông, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhân dịp này, lăng mộ đá Ninh Bình gửi đến quý gia chủ những mẫu mộ đá đẹp nhất và mới nhất, cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn. Truy cập langmoda.net để tham khảo hình ảnh mộ đá đẹp. Mùa lễ hội dâng hương cúng bái sắp tới, còn chần chừ gì nữa mà không lựa ngay một mẫu mộ đá ưng ý. Chúng tôi cam kết sự hài lòng từ phía khách hàng.

Lăng mộ đá Ninh Bình tự hào góp phần gìn giữ giá trị tinh hoa của dân tộc.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả